Lý do nên đầu tư Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng hiện đang là 1 cái tên được săn đón đặc biệt tại thời điểm này và dự báo sẽ trở thành tâm điểm thị trường vào cuối năm nay. Sở hữu ưu thế vượt trội về vị trí, thương hiệu chủ đầu tư cũng như thiết kế đẳng cấp xứng tầm chủ nhân chính là yếu tố khiến dự án Vinhomes Trần Duy Hưng được săn đón đặc biệt dù chưa chính thức ra mắt.

Vị trí Vinhomes Trần Duy Hưng

Đến thời điểm hiện tại, ngay trong số sản phẩm chung cư cao cấp của Hà Nội cũng như chủ đầu tư Tân Hoàng Minh cũng chưa có dự án nào sở hữu lợi thế vượt trội như Vinhomes Trần Duy Hưng – với 2 mặt tiền đắc địa là Trần Duy Hưng và Khuất Duy Tiến. Nhờ đó, người dân trong tương lai tại dự án Vinhomes Trần Duy Hưng có thể kết nối linh hoạt tới trung tâm nội đô Hà Nội cũng như tỉnh thành,  các khu công nghiệp phụ cận của thành phố, nhờ:

  • Khoảng cách tới trung tâm Hội nghị Quốc gia: 1km
  • Di chuyển tới Hồ Gươm khá nhanh: khoảng 15 – 20phút
  • Kết nối linh hoạt tới sân bay Nội Bài qua trục đường Phạm Hùng
  • Nằm ngay gần kề tuyến đường vành đai 3, Đại lộ Thăng Long

Ưu thế vượt trội về vị trí không chỉ giúp người dân tại Vinhomes Trần Duy Hưng kết nối linh hoạt mà còn là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai khi đầu tư nơi đây.

vinhomes dcapitale tran duy hung Lý do nên đầu tư Vinhomes Trần Duy Hưng

vinhomes dcapitale tran duy hung

Quy hoạch đồng bộ và vượt trội

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng được quy hoạch với 6 tòa căn hộ A, B, C, D, G, H cao từ 39 tới 45 tầng, trong đó có 2 tòa Officetel cao 44-45 tầng, còn lại là những chung cư cao cấp. Vinhomes Trần Duy Hưng có điểm đặc biệt chính là chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã ưu tiên dùng khối đế 5 tầng làm Trung tâm thương mại, khối 3 tầng với diện tích 3000m2 dùng  để phát triển trường mầm non. Chưa hết, tất cả các tòa có 3 tầng hầm, tổng diên tích sàn của hầm khoảng 100.000m2.

Diện tích các căn hộ của dự án Vinhomes Trần Duy Hưng cũng đặc biệt được tối ưu, với:

  • Căn 1 phòng ngủ: 50m2
  • Căn 2 phòng ngủ: 63-80m2
  • Căn 3 phòng ngủ: 83-95m2

Với mức giá vô cùng hợp lý, chỉ từ 4x triệu/m2, cơ hội sở hữu và tận hưởng cuộc sống thiên đường tại vị trí “trung tâm của trung tâm”, hệ thống tiện ích 5* vượt trội trong lòng phố thị đã nằm trong tầm tay.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *